Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tài nguyên

  Chào mừng quý vị đến với Ngô Văn Chinh - Ươm mầm tương lai!.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Hoạt động của tôi >

  GS.Ngô Bảo Châu thăm Công ty CP Mạng giáo dục Bạch Kim

  Chiều 12/9/2013, GS.Ngô Bảo Châu và ThS.Nguyễn Ngọc Tuấn, đại diện Viện nghiên cứu cao cấp về Toán, đã có buổi thăm và trao đổi với cán bộ nhân viên Công ty CP Mạng giáo dục Bạch Kim, đơn vị xây dựng và phát triển www.violet.vn .

  Tại đây, GS.Ngô Bảo Châu và thành viên trong đoàn đã nghe anh Đinh Hải Minh, đại diện Bạch Kim, giới thiệu về các chức năng của phần mềm soạn thảo bài giảng Violet  1.8, đặc biệt là chức năng hỗ trợ giáo viên Toán như dựng hình tương tác, vẽ đồ thị, lập trình mô phỏng, trực quan hóa bài toán quỹ tích… GS. Ngô Bảo Châu cũng đã tìm hiểu cặn kẽ các chức năng mới của phần mềm như tạo các câu đố trí tuệ qua game tương tác, sinh động cho học sinh tiểu học, THCS. Đại diện Bạch Kim cũng chia sẻ mong muốn phần mềm Violet nói riêng cũng như trang web www.violet.vn nhận được đánh giá khách quan và sự ủng hộ của các cấp trong ngành giáo dục và các chuyên gia trong ngành hơn nữa.  Từ đó, việc đóng góp thiết thực của Violet như một sản phẩm thuần Việt cho ngành giáo dục nước nhà sẽ có cơ hội triển khai sâu và rộng hơn, sánh vai với các phần mềm và sản phẩm nước ngoài trước mắt ngay trên sân nhà. GS. Ngô Bảo Châu ghi nhận điều này và gợi mở một số điểm phát triển và ứng dụng cho phần mềm, cũng như chia sẻ về công tác tập huấn giáo viên khối chuyên Toán mà Viên nghiên cứu cao cấp về Toán vừa thực hiện, một hoạt động có thể có khả năng hợp tác với mạng giáo dục www.violet.vn .

  Dưới đây là một số hình ảnh buổi thăm và trao đổi của GS. Ngô Bảo Châu và ThS. Nguyễn Ngọc Tuấn – Viện nghiên cứu cao cấp về Toán – tại Văn phòng Công ty Bạch Kim.

  dsc_0301_500

  GS. Ngô Bảo Châu trao đổi với các thành viên của Công ty

  img_20130912_171920_500

   Anh Đinh Hải Minh - Đại diện công ty giới thiệu về sản phầm phần mềm Violet 1.8

  dsc_0305_500_01

                     GS. Ngô Bảo Châu và Th.S Nguyễn Ngọc Tuấn chia sẻ ý kiến

  dsc_0291_500_01

  Anh Đinh Hải Minh - Đại diện Công ty CP Mạng giáo dục Bạch Kim tặng GS. Ngô Bảo Châu phần mềm Violet 1.8

  dsc_0289_500_02

  GS. Ngô Bảo Châu làm khách mời danh dự của chương trình Khảo sát về CNTT trong giảng dạy bốc thăm trúng thưởng Máy Tính Bảng

  dsc_0308_500_01

  GS. Ngô Bảo Châu và Th.S Nguyễn Ngọc Tuấn chụp ảnh lưu niệm với các thành viên Công ty CP Mạng giáo dục Bạch Kim và kết thúc chương trình.


  Nhắn tin cho tác giả
  Ngô Văn Chinh @ 17:41 13/09/2013
  Số lượt xem: 1635
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  GS.Ngô Bảo Châu thăm Công ty CP Mạng giáo dục Bạch Kim

   
  Gửi ý kiến

  Bài viết trên FB cá nhân

  Liên kết với Facebook