Tài nguyên

Chào mừng quý vị đến với Ngô Văn Chinh - Ươm mầm tương lai!.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Bài viết > Lưu giữ kỉ nhiệm >

Gặp mặt thành viên Violet toàn quốc tại Đà Nẵng 25/7/2013

Như quý thầy cô đã biết, ngày 25 và 26 tháng 7 vừa qua, cộng đồng Violet đã gặp gỡ giao lưu tại Đà Nẵng, tụ họp thành viên từ ba miền: Bắc Trung Nam. Tuy số lượng tham gia thực tế không nhiều, nhưng tấm lòng của rất nhiều quý thầy cô trên toàn quốc đều được từng thành viên trong buổi giao lưu cảm nhận được. Từng lời hỏi thăm ân cần nhiệt thành từ Hải Phòng, Huế, Sài Gòn, Hà Nội,... được gửi gắm qua tin nhắn, những cuộc điện thoại, những lời bình luận trên trang web không lúc nào ngơi.

Ban Quản Trị Violet xin gửi lời chào và lời cám ơn tới tất cả quý thầy cô trong cộng đồng đã và vẫn đang dõi theo Violet từng ngày, như anh em trong một gia đình sống trên khắp mọi miền của Tổ quốc hướng về nhau. Xin cám ơn CLB Violet Đà Nẵng đã tận tình chu đáo, chuẩn bị từ món quà lưu niệm đầy ý nghĩa tới tìm địa điểm giao lưu thăm quan, thuê xe, lên kế hoạch, nội dung,... Xin cám ơn quý thầy cô không quản ngại khó khăn từ đất mũi Cà Mau, tới Bình Phước, Quảng Nam, Tam Kỳ, ... đã tới dù chỉ để lưu lại một cái nắm tay thật chặt, một câu hát thắm đượm tình người.

Dưới đây xin trích lời của cô Tôn Nữ Bích Vân để giới thiệu về chương trình giao lưu tới cộng đồng cùng biết và chia sẻ.

__________________________________________________________________________

Nhận lời đăng cai họp mặt Violet toàn quốc tại Đà Nẵng cuối hè 2013 là một vinh dự lớn cho Đà Nẵng nhưng chúng tôi không khỏi lo lắng là mình tổ chức thực hiện với vai trò chủ nhà liệu có sơ suất gì không. Ngày 11/7, chúng tôi họp mặt để bàn kế hoạch tổ chức giao lưu, cùng xây dựng chương trình dựa trên 3 phương án của Bạch Kim dự kiến, chuẩn bị các tiết mục văn nghệ chào mừng, mượn hội trường, trang trí hội trường, quà lưu niệm, đặt phòng khách sạn, hợp đồng xe...Và hồi hộp chờ ngày đón các bạn đến giao lưu.

Ngôi trường đón các bạn giao lưu là đây: THCS Nguyễn Khuyến, số 2 Đặng Xuân Bảng

0000aa_zpsea34339d_1_500

Trang trí hội trường chuẩn bị cho sự kiện quan trọng sẽ diễn ra ở đây

 

Chuẩn bị quà lưu niệm, món quà từ đá quê hương

Với dòng chữ nói lên tiêu chí của Violet: ''Chia sẻ kiến thức. Kết nối tình thân''

Chiều ngày 25/7 mong đợi đã đến. Kia là gia đình thầy Nguyễn Thọ Cương từ Cà Mau, và rồi phái đoàn trường THCS Nguyễn Khuyến Tam Kỳ :Thầy Nguyễn Thưởng, thầy Nguyễn Đình Lựu, thầy Tiến , cô Hồ Tuyết Hạnh  và cô Tường Lang (trường Lê Thị Hồng Gấm Tam Kỳ).Các bạn vừa đến, tay bắt mặt mừng, niềm vui mà không ngôn từ nào có thể  diễn tả được.Tình cảm và niềm vui của sự hội ngộ mong đợi ngập tràn cảm xúc. Hơn hết, đó là tình đồng nghiệp với những vui buồn, dấu ấn sẻ chia..đã làm những người bạn dù mới gặp hay đã gặp cũng trở nên như đã thân quen tự lúc nào. Và rồi xe đã đến kìa: Cô Lê Thị Bích Nguyệt, thầy Ngô Văn Chinh- đại diện Bạch Kim, cô Lê Thị Phương Mai ( Huế),cô Nguyễn Thị Phương Lan( Bình Dương), cô Lê Thụy Kiều My,cô Phan Nguyễn Tố Uyên, thầy Nguyễn Văn Ngãi ( Đà Nẵng), thầy Phạm Minh An, thầy Nguyễn Thông ( Daklak). Đủ cả đại diện 3 miền Bắc- Trung- Nam. Niềm vui như vỡ òa...Chúng tôi hân hoan tay bắt mặt mừng. Sau hồi hàn huyên chuyện trò rôm rã, chúng tôi chụp hình lưu niệm trước khi bắt đầu chương trình giao lưu chính thức

 

Mở đầu chương trình giao lưu là chương trình văn nghệ chào mừng với giọng ca ngọt ngào sâu lắng của cô Lê Thị Yến (Nguyễn Khuyến Đà Nẵng) với bài hát ''Sông Hàn tình yêu của tôi''

 

Cô Đinh Hồng Hải nối tiếp chương trình với bài hát ''Thành phố , tình yêu và nỗi nhớ''

Dẫn chương trình là cô Lê Thị Bích Nguyệt, đại diện Bạch Kim, là một MC duyên dáng, trẻ trung và năng động

Bằng hình thức Đố Vui, cô Nguyệt đã khéo léo giới thiệu quý thầy cô giáo với trang riêng của mình.

Đặc biệt nhờ nhịp cầu Violet mà hai trường cùng tên:THCS Nguyễn Khuyến Đà Nẵng và THCS Nguyễn Khuyến Tam Kỳ đã bước đầu giao lưu thắt chặt tình thân. Thầy Nguyễn Thưởng- Hiệu trưởng trường Nguyễn Khuyến Tam Kỳ tặng hoa cho cô Hồ Thu Thanh-Hiệu trưởng trường Nguyễn Khuyến Đà Nẵng

Thầy Ngô Chinh, đại diện Bạch Kim, nêu tóm tắt sự phát triển của Violet và phần mềm Violet 1.8, những hoạt động chính của Violet sắp tới

Một số thầy cô đại diện Violet mỗi tỉnh thành trao đổi tâm tư tình cảm với Violet : Cô Bích Vân ( Đà Nẵng), cô Phương Mai ( Huế), thầy Thọ Cương( Cà Mau)

 

Thầy Ngô Chinh trao tặng quà là 3 phần mềm Violet 1.8 cho 3 thầy cô trường THCS Nguyễn Khuyến Đà Nẵng

 

Niềm vui của các bạn tham gia giao lưu

 

BQT Violet gửi tặng mỗi thành viên một món quà ý nghĩa

Cô Phương Lan ( Bình Dương) gửi đến mỗi thầy cô một món quà nhỏ

Và Violet Đà Nẵng cũng gửi đến mỗi bạn món quà nhỏ ân tình

 q_zps867d8763_500

Từ phải qua trái: Cô Bích Vân, cô Lê thị Yến , cô Tố Uyên (Đà Nẵng), thầy Tiến, thầy Thưởng (Tam Kỳ), thầy Thông(thành viên trang Mãi mãi một tình bạn), thầy Ngãi (Đà Nẵng), thầy Minh An ( admin trang Mãi mãi một tình bạn), cô Phương Mai (Huế), cô Kiều My ( Đà Nẵng), cô Tường Lang, cô Tuyết Hạnh ( Tam Kỳ), thầy Thọ Cương ( Cà Mau), thầy Đức Nhơn (Quảng Nam ), thầy Lựu ( Tam Kỳ),thầy Ngô Chinh ( Bạch Kim) , cô Phương Lan ( Bình Dương), cô Đinh Hồng Hải ( Đà Nẵng).

 dsc01222_500_01_500

 Tiếc thay thời gian không cho phép nên liên khúc với nhan đề “Mãi mãi một tình bạn” do thầy Phạm Minh An và Nguyễn Thông ngày đêm chuẩn bị đã không thực hiện được.

Cuộc giao lưu tại trường THCS Nguyễn Khuyến kết thúc, chúng tôi chuyển đến nơi giao lưu mới mà cảnh đẹp nơi đây sẽ lưu lại trong mỗi chúng tôi mối thân tình bền chặt và ấm áp và những kỷ niệm mãi mãi tinh khôi...

Xin chân thành cám ơn Ban Quản trị Violet đã tổ chức cuộc giao lưu  ý nghĩa và tuyệt vời này! Xin cám ơn các nhiếp ảnh gia đã lưu lại những thời khắc tuyệt đẹp này. Và xin cám ơn tất cả các thầy, cô đã không quản ngại đường xa, khó khăn và vất vả của đời thường để đến “Giao lưu Violet toàn quốc”  với tất cả tấm lòng: ''Chia sẻ kiến thức. Kết nối tình thân''

                                                                              Tác giả: Tôn Nữ Bích Vân

 

                                                 Ai về Đà Nẵng, sông Hàn

                                      Giao lưu Violet ngập tràn niềm vui...

Đến 16h00 tất cả các thành viên đi thăm quan TP Đà Nẵng, đến bán đảo Sơn Trà, Chùa Linh Ứng… Đến 18h00 tất cả các thành viên tham dự tiệc chiêu đãi do Violet Đà Nẵng chủ trì. 20h00 đại diện Website “Mãi mãi một tình bạn” mời các thầy cô đi hát Karaoke…Kết thúc ngày đầu tiên của cuộc Giao lưu thật vui vẻ, tuyệt vời!

     Nhân dịp này, vào ngày 26/7 Violet.vn sẽ thực hiện chương trình thiện nguyện với trẻ mồ côi, cơ nhỡ  tại Trung tâm bảo trợ xã hội Đà Nẵng, tất cả các thầy cô tham dự "Giao lưu Violet toàn quốc" đã chuẩn bị sách thiếu nhi và cùng góp tiền mua sách tặng các em nhỏ. Đây thực sự là việc làm có ý nghĩa thật cao đẹp của cộng đồng Violet.vn!

img_0320_500

      Xin cám ơn Ban Quản trị violet.vn đã tổ chức cuộc Giao lưu đầy ý nghĩa này! Xin cám ơn BGH trường THCS Nguyễn Khuyến TP Đà Nẵng đã tận tình chu đáo, tạo điều kiện cho việc tổ chức! Xin cám ơn Violet Đà Nẵng đã làm việc tận tình, đầy trách nhiệm phối hợp với Ban Quản trị Violet,vn tổ chức thành công! Và cuối cùng là xin cám ơn tất cả các thầy, cô đã không quản ngại đường xa, khó khăn, vất vả để đến “Giao lưu Violet toàn quốc”  với nhiệt huyết, tấm lòng, tình cảm thật cao quí!!!


img_0306_500img_0224_500img_0311_500img_0226_500img_0227_500img_0230_500img_0296_500

                                                                                      Phạm Minh An

                                                                                  Đà Nẵng, đêm 25/7/2013Nhắn tin cho tác giả
Ngô Văn Chinh @ 16:52 03/06/2020
Số lượt xem: 770
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến