Tài nguyên

Chào mừng quý vị đến với Ngô Văn Chinh - Ươm mầm tương lai!.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Bài viết > Ghi chép hàng ngày >

Đố vui có thưởng!

 Ngày Hà Nội lụt, tớ vác máy ảnh lượn một vòng quanh Hồ Gươm, Hồ Tây, tranh thủ chộp một vài kiểu đáng nhớ. Tuy nhiên, tớ cũng không quên chụp vài kiểu cho chính mình. Sau đây là hai kiểu trong số đó: một kiểu một mình, và một kiểu đông người.

Các bạn hãy quan sát kỹ hai kiểu này nhé!

p1030109_400
Tớ đứng một mình.Trông hơi xấu trai so với thực tế.Tuyệt
p1030135_400
Trong đám đông người này cũng có tớ. Vậy tớ ở đâu nhỉ?? Mời các bạn trổ tài quan sát tìm xem tớ ở đâu trong đám người đông đúc kia.

 Sẽ có thưởng cho ai đoán đúng và nhanh nhất (tính thời gian dự vào thời gian báo trên comment của các bạn)

 


Nhắn tin cho tác giả
Ngô Văn Chinh @ 20:03 06/11/2008
Số lượt xem: 12884
Số lượt thích: 0 người
Avatar

Em nhận ra anh trong đám đông rồi nhé!

Anh đang ngồi trên chiếc xe máy màu xanh .Tính từ phải qua, thì anh ngồi trên chiếc xe máy thứ 2, áo trắng, tay áo có viền xanh đậm..Anh đứng gần bác mặc quần đùi,áo trắng đang quay lưng lại, tay cầm cái bao xanh xanh.Hìhhiì. Đúng không ạ?

No_avatar

Thầy Chinh có âm mưu to lớn các bạn nữ đừng trả lời nhá

No_avatar
http://www30.websamba.com/trinhtruchuy/Hn/C.jpg <-- thầy chinh nà trả phần thưởng cho tui hu hu
Avatar

Em tìm anh, anh tìm ai ?

Để cho đôi tiếng thở dài hòa chung. (ST)

Thầy Chinh muốn đi tìm hồng nhan tri kỉ cho mùa đông sắp tới đó! Cười

No_avatar

Có phải anh đội nón bảo hiểm. Chạy xe màu xanh dương, tính từ góc phải qua bỏ một xe không?

Qua bài này, tôi cũng muốn hỏi xin anh làm ơn cho phần mềm VIOLET 1.5.

Địa chỉ tôi là: Phạm Quang Duy- Trường THPT Đức Trí-Thị trấn Tân Châu-huyện Tân Châu-An Giang

Email: Tram anh_ angiang @ yahoo.com

Rất cám ơn!

Avatar

Thầy Chinh ơi! Cô Vũ Mai Phương mới là người có đáp án hay nhất đó! Có câu: "Tri nhân tri diện bất tri tâm". Xem ra cô Phương trông thấu thầy rồi!

còn dáng hình thầy thì không đố ai cũng biết ! ha ha ha ha....

Avatar

Xem ra tháng này thầy Chinh mất tháng lương vì phần thưởng rồi! ha ha ha ha...

 

http://violet.vn/domanhha

Avatar

Chỉ gì một bóng hồng nhan

Thầy Chinh bị mất của mình

                        Một tháng lương ......! Cười

Avatar

Đợi mãi chưa thấy trao giải thầy Chinh ới!

 

http://violet.vn/domanhha

Avatar

Giải đã trao rồi, chỉ trao cho người trả lời nhanh nhất, đúng nhất thôi. Còn bạn Phạm Quang Duy muốn có bản quyền ViOLET 1.5 thì cố gắng trở thành thành viên có trong danh sách tặng quà của công ty nhé. Chi tiết xem thêm tại trang http://bachkim.vn

Tôi xin hé lộ một chút bí mật về phần thưởng:  là một chầu cafe phố ở Hà Nội. Tuyệt. Sẽ mời em Trang bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội để uống cafe.

 
Gửi ý kiến

Facebook Ngô Văn Chinh

Sau khi biết cách hỏi Chatgpt rồi, các thầy/cô có sẵn sàng sáng tác truyện tranh và làm phim ko? Cách cố định nhân vật,...

Người đăng: Ngô Văn Chinh vào Thứ Ba, 8 tháng 10, 2024