Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tài nguyên

  Chào mừng quý vị đến với Ngô Văn Chinh - Ươm mầm tương lai!.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Chia sẻ kinh nghiệm >

  Công cụ soạn thảo bài giảng trực tuyến Violet 1.8

  Phần mềm ViOLET được ra đời từ cuối năm 2003, với mục tiêu ban đầu nhằm tạo các mẫu bài giảng một cách nhanh chóng cho đội ngũ kỹ thuật của website. Đây là phần mềm giúp cho giáo viên có thể tự xây dựng được các bài giảng trên máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả. Violet chú trọng hơn trong việc tạo ra các bài giảng có âm thanh, hình ảnh, chuyển động và tương tác... rất phù hợp với học sinh từ Mầm non đến THPT. Đồng thời, nó hỗ trợ việc trình chiếu trên lớp và giảng dạy E-learning qua mạng.

  Violet hiện là phần mềm Việt Nam duy nhất được tổ chức quốc tế ADL chứng nhận đạt chuẩn SCORM, đây cũng là tiêu chuẩn Bộ GD&ĐT quy định cho các phần mềm soạn bài giảng ở Việt Nam. Sản phẩm đã được Vinasa công nhận danh hiệu phần mềm ưu việt Sao Khuê 2013 ở Nhóm sản phẩm và giải pháp chuyên ngành giáo dục.

   Ông Trương Hoàng Anh, đại diện Công ty cổ phần Mạng giáo dục Bạch Kim, nhận Cúp và Bằng chứng nhận Sao Khuê 2013

  Tương tự phần mềm Powerpoint, Violet có đầy đủ các chức năng dùng để xây dựng nội dung một bài giảng như: cho phép nhập các dữ liệu văn bản, công thức, hình vẽ, các dữ liệu multimedia (hình ảnh, âm thanh, phim, hoạt hình Flash...), sau đó lắp ghép với nhau, sắp xếp thứ tự, căn chỉnh và thiết lập tham số, tạo các hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng chuyển động, thực hiện các tương tác với người dùng...  Với giao diện tiếng Việt, dễ sử dụng, phù hợp cả với những giáo viên không giỏi vi tính và ngoại ngữ:

  Chi tiết xem thêm tại trên báo Nhịp Sống Số và VINASA:

  http://vinasa.org.vn/tabid/129/language/vi-VN/default.aspx#AD,604,2343

  http://nss.vn/p0c21n18813/cong-cu-soan-thao-bai-giang-truc-tuyen-violet.htm


  Nhắn tin cho tác giả
  Ngô Văn Chinh @ 15:46 02/12/2013
  Số lượt xem: 1840
  Số lượt thích: 2 người (Đỗ Văn Hùng, Ngô Văn Chinh)
  Gửi ý kiến

  Bài viết trên FB cá nhân

  Liên kết với Facebook